WORLD7

SME720 x 100tqm720

scottสก็อต ฟรีดแมน ขึ้นบรรยาย ณ คอมมอน กราวด์ ในหัวข้อ การสร้างสุข และสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นในที่ทำงาน 

      สก็อต ฟรีดเเมน  Global Speaking Fellow ระดับโลก เดินทางมาประเทศไทย ในการบรรยายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ในหัวข้อ การสร้างสุขในที่ทำงาน ณ คอมมอน กราวด์ โคเวิร์คกิ้งสเปซ คอมมูนิตี้ สำหรับคนทำงานรุ่นใหม่ ตั้งอยู่ ณ ตึก G ทาวเวอร์ ทั้งนี้คอมมอน กราวด์ มักจัดกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงการเชิญแขกพิเศษ และนักพูดคนสำคัญมาอยู่เสมอ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในปณิธานขององค์กรที่ต้องการเป็นมากกว่าพื้นที่ทำงานทั่วๆไปเพียงอย่างเดียว สิ่งนี้ถือเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญที่ทำให้คอมมอน กราวด์แตกต่างจากโคเวิร์คกิ้งสเปซอื่นๆ ที่มุ่งเน้นเพียง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเท่านั้น

       คอมมอน กราวด์ เป็นเจ้าภาพให้กับการบรรยายของสก็อต ฟรีดเเมน โดยมุ่งหวังสร้างแรงบันดาลใจ และสร้างคุณค่าเพิ่มเติม ให้แก่คอมมูนิตี้ และเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าการสร้างแรงบันดาลใจ รวมถึงการสร้างจุดมุ่งหมายในครั้งนี้ สามารถเป็นแรงผลักดันให้ผู้คนทำสิ่งต่างๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายนั้นๆได้มากขึ้นด้วย สก็อต ฟรีดเเมน ได้รับเชิญจากทาง คอมมอน กราวด์ให้มาบรรยายในครั้งนี้ เนื่องมาจากความเชี่ยวชาญในวงการอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของเขา การให้ข้อมูลเชิงลึก และการนำเสนอที่มีความต่อเนื่อง สร้างการมีส่วนร่วม รวมถึงสามารถตอบโจทย์ ความต้องการของผู้ฟังอันหลากหลายได้  ทศพล พิบูลสงคราม Head Country Manager ของคอมมอน กราวด์ กล่าวว่า ‘การเชิญนักพูดที่ประสบความสำเร็จอย่างคุณสก็อตมานั้น เราหวังอย่างยิ่งที่จะนำแนวคิดที่แตกต่าง และแปลกใหม่ มานำเสนอต่อผู้คนอย่างนอกกรอบ ซึ่งจะช่วยให้คนเหล่านั้นมองสิ่งต่างๆได้แตกต่างและหลากหลายมากขึ้น การดำเนินงานของเราในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของพันธสัญญาของเรา ที่ต้องการสร้างชุมชน และไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้มาใช้บริการให้รู้สึกมีความสุขมากที่สุด’

       คอมมอนกราวด์ ประเทศไทย พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่ตึก G Tower (MRT พระราม 9) ชั้น 31 นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เริ่มขายแล้วที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ในปี 2563 นี้ ทางโคเวิร์คกิ้งสเปซยังจะเปิดตัวออฟฟิศใหม่เพิ่มเติมที่ อารีย์ สีลม ปทุมวัน วัฒนา เอกมัย และ วัฒนา อ่อนนุชด้วย

aom107

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

sme 720x90banpu 720x90 new1 1

apm

Facebook

5 ข่าวฮอตนิวส์!