WORLD7

ใจฟู720x100pxsmed

PMWเกตินาทพรีไซซส่ง Solid Dielectric Load Break Switch สู่ตลาดเพื่อสิ่งแวดล้อม

          บริษัท พรีไซซ อีเลคโทร-แมคคานิเคิล เวอร์คส์ จำกัด หรือ PMW ภายใต้สายธุรกิจ Power Distribution & Energy Management ในเครือบริษัท พรีไซซ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ PRECISE ผู้นำด้านการพัฒนาไฟฟ้าและพลังงานอย่างครบวงจร ภายใต้ธรรมาภิบาลและความเป็นมืออาชีพ เดินหน้ายกระดับนโยบายเพื่อสิ่งแวดล้อม ส่งสินค้า Solid Dielectric Load Break Switch ที่ปราศจากการใช้ก๊าซ SF6 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

          นายเกตินาท สัมฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีไซซ อีเลคโทร-แมคคานิเคิล เวอร์คส์ จำกัด (PMW) เปิดเผยว่า “พรีไซซมีสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากมาย และ สินค้า Solid Dielectric Load Break Switch (SLBS-24) คือผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่คิดค้นและพัฒนาเพื่ออนาคต รองรับการเปลี่ยนแปลง และกระแสการรักษ์โลก ที่มุ่งเน้นสินค้าและบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีต้นทุนการบำรุงรักษาที่ต่ำ โดยผลิตภัณฑ์นี้เป็นสวิตซ์ตัดตอนไฟฟ้าแรงสูง ใช้ควบคุมระบบจำหน่ายไฟฟ้ากระแสสลับสามเฟส 24 กิโลโวลต์ สามารถเปิด-ปิด ขณะที่มีกระแสโหลดไหลผ่านได้ เหมาะสำหรับติดตั้งในระบบจำหน่ายกำลังไฟฟ้าในพื้นที่ห่างไกลที่เข้าถึงได้ยากและพื้นที่ที่มีการเปิด-ปิดวงจรบ่อยครั้ง โดยหน้าสัมผัสของสวิตซ์ถูกบรรจุอยู่ในกระบอกสูญญากาศ ใช้ความเป็นสูญญากาศในการดับอาร์คทดแทนระบบเดิมที่ใช้ก๊าซ SF6 ซึ่งเป็นก๊าซเรือนกระจก ทำให้ลดมลภาวะทางสิ่งแวดล้อมได้เป็นอย่างดี เรามีเป้าหมายผลิตและส่งสินค้าออกสู่ตลาด นอกจากเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังเป็นการตอกย้ำความสามารถของบริษัท ที่สามารถผลิตและจำหน่ายโดยคนไทยไม่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งภาคเอกชนและภาครัฐได้แน่นอน

 

31044 PRECISE SLBS 24

 

          “Solid Dielectric Load Break Switch ของพรีไซซ พรีไซซได้ออกแบบภายใต้มาตรฐานสากล IEC 62271-103 และ IEC 62271-1 และปราศจากการใช้ก๊าซ SF6 เนื่องจาก SLBS-24 ใช้ความเป็นสูญญากาศทดแทนในการดับอาร์ค ทำให้ SLBS-24 เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและต้องการการบำรุงรักษาน้อยลง สินค้ามีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา SLBS-24 ผ่านการทดสอบจากห้องทดสอบของพรีไซซ รวมถึงผ่านการรับรองจากสถาบันทดสอบ KERI ประเทศเกาหลีใต้ ทำให้มั่นใจได้ว่า SLBS-24 มีความน่าเชื่อถือ ได้คุณภาพตามมาตรฐานสากล มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น สามารถเป็นสินค้าแห่งอนาคตที่ตอบโจยท์เรื่องสิ่งแวดล้อม เป็นไปตามนโยบายของบริษัท ที่มุ่งเน้นการผลิตและจำหน่ายสินค้า รวมถึงการบริการที่เป็นมิตรกับสังคมและสิ่งแวดล้อมมาตลอด 37 ปีนายเกตินาทกล่าวปิดท้าย

          ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ พรีไซซ สามารถชมสินค้าและนวัตกรรมการจัดการพลังงานอัจฉริยะ ดูรายละเอียด หรือสั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ https://preciseproducts.in.th/ LINE: https://lin.ee/1T37XR1 สอบถามเพิ่มเติม โทร. (+66) 02-584-2367 ต่อ 621, 065-528-5860 

 

#preciseproducts #powerislife #precise #พรีไซซผู้นำด้านโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ

 

A31044

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

apm

 

 

Facebook

5 ข่าวฮอตนิวส์!