WORLD7

ใจฟู720x100pxsmed

91079 CPF

CPF ยกขบวน Egg-Bot มอบไข่ต้มซีพี อัพโปรตีนให้ Gen Z เริ่มวันดี๊ดี ได้ทุกวัน กับ 'บิวกิ้น-พุฒิพงศ์' พรีเซ็นเตอร์สุดฮอตแห่งปี!

          ซีพีเอฟ จัดกิจกรรมเริ่มวันดี๊ดี กับไข่ต้มซีพีกระตุ้นคนรุ่นใหม่ที่มีความแอคทีฟ เพิ่มพลังอัพเวล เริ่มวันดีๆ ด้วยการรับประทานไข่ต้มซีพี พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลผ่านเพลงโฆษณาสุดฮิตติดหู สะท้อนไลฟ์สไตล์ Gen Z เอนเนอจีสุดสตรอง

          บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารคุณภาพแบรนด์ CP’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด จัดกิจกรรมเริ่มวันดี๊ดี กับไข่ต้มซีพีกระตุ้นคนรุ่นใหม่ที่มีความแอคทีฟ มาเพิ่มพลังอัพเวล เริ่มวันดีๆ ด้วยการรับประทานไข่ต้มซีพี แหล่งโปรตีนคุณภาพชั้นดี วิตามินบี 2 สูง อุดมไปด้วยสารอาหาร และแร่ธาตุสำคัญที่มีประโยชน์ ช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ลุยทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สุดต๊าซบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลนักร้องและนักแสดงมากความสามารถ ขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศ ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมหลากหลาย ผ่านเพลงโฆษณาสุดน่ารัก สะท้อนถึงคน Gen Z เอนเนอจีสุดสตรองได้ลงตัว

          บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความสนุกสนานของผู้โชคดี จำนวน 60 ท่าน จากกิจกรรม Egg O'Clock Story with Billink ร่วมทวีตไอเดียเริ่มต้นวันดี๊ดีกับไข่ต้มซีพีในแบบคุณอาทิ การทำเมนูใหม่ๆ ด้วยไข่ต้มซีพี มาถึงช่วงเวลาสำคัญ พบกับบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ที่มาแชร์เคล็ดลับการดูแลสุขภาพดี๊ดี #เริ่มวันแบบกิ้นกินไข่ต้มซีพี เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับกิจกรรมในแต่ละวัน จากนั้นขบวน Egg-Bot’ นวัตกรรมสุดล้ำที่สั่งการด้วยระบบ AI อัจฉริยะ เสมือนคนจริง พาเหรดมอบไข่ต้มซีพีถึงมือทุกท่านตลอดงาน ต่อด้วยชั่วโมงสุดฟินของแฟนคลับ ที่จะมาทายใจ หาคนอิน ฟินกับบิวกิ้นตัวจริงลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น ปิดท้ายไฮไลท์ในครั้งนี้คือ การเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้กับพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต! เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นห้าง สร้างความตื่นเต้นและสีสันแก่ผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

          นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ กล่าวว่า ไข่ต้มซีพี ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไข่แดงเนื้อเนียน ไข่ขาวนุ่มลื่น ปอกง่ายไม่ติดเปลือก ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบไข่ไก่สด ต้มด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ จนได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย สะดวก ที่สำคัญยังตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอน จึงทำให้เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 อย่างยาวนาน

          “ปัจจุบันคนรุ่นใหม่ Gen Z เป็นกลุ่มที่มีพฤติกรรมน่าสนใจและทำกิจกรรมหลากหลายในแต่ละวัน ฉะนั้นร่างกายต้องได้รับสารอาหารที่เหมาะสม ให้พลังงานครบถ้วน ซีพีเอฟ จึงเห็นโอกาสที่จะนำไข่ต้มซีพี ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพดี อร่อย และรับประทานง่าย มาตอบโจทย์ดังกล่าว เพื่อเตรียมความพร้อมในการเริ่มกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้บริโภค เช่น การเรียน ทำงาน ออกกำลังกาย และท่องเที่ยวนางสาวอนรรฆวี กล่าว

          ด้าน บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล เปิดเผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ไข่ต้มซีพี ในฐานะตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่เลือกรับประทานอาหารควบคู่กับการใส่ใจสุขภาพ ไข่ต้มซีพีจึงเป็นตัวช่วยเสริมสร้างโปรตีนชั้นดีในทุกๆ วัน อยากให้ทุกคนมาเริ่มต้นมื้อดีๆ ด้วยอาหารที่มีคุณภาพ อย่างไข่ต้มซีพีด้วยกัน หาซื้อได้ง่าย ไม่ว่ามื้อไหนๆ ก็อิ่มอร่อยได้ทันที

          สำหรับผลิตภัณฑ์ไข่แปรรูปแบรนด์ CP’ มีให้เลือกหลากหลายเมนู ได้แก่ ไข่ลวก ไข่ออนเซ็น ไข่ต้มยางมะตูม ไข่ต้มสมุนไพร และไข่ต้มสุก จำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึง Lotus Shop in Shop 15 สาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : CP Brand, Twitter : CPBrand และ TikTok : cpbrand_thailand

          ซีพีเอฟ มุ่งมั่นและพัฒนาอาหารแปรรูปอย่างต่อเนื่อง ด้วยกระบวนการผลิตตามมาตรฐานสากล โดยใช้เทคโนโลยีทันสมัย ตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เพื่อผลิตอาหารคุณภาพปลอดภัย และมีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน เพื่อสุขภาพที่ดีสู่ผู้บริโภคทั่วโลก

 

A91079

Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

apm

 

 

Facebook

5 ข่าวฮอตนิวส์!