WORLD7

ใจฟู720x100pxsmed

11841 BCP GonExpress01

บางจากฯ จับมือ ฟู้ดแพชชั่น ร่วมลงทุนในการเปิด GON EXPRESS รูปแบบ Kiosk Model ที่ปั๊มบางจาก สุขุมวิท 62 ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการอาหารอร่อย รวดเร็ว จากแบรนด์ที่วางใจ

          บางจากฯ จับมือ ฟู้ดแพชชั่น เจ้าของแบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่า ร่วมพัฒนา Quick Service Restaurant ภายใต้แบรนด์ GON EXPRESS ในรูปแบบ “Kiosk Model” เปิดสาขาแรกที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก สุขุมวิท 62 เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าไลฟ์สไตล์ในเมืองที่ต้องการอาหารรสชาติอร่อย บริการรวดเร็ว มีมาตรฐาน จากแบรนด์ที่ไว้วางใจได้ พร้อมตั้งเป้าร่วมมือกันขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง

          นายสมชัย เตชะวณิช ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจการตลาด บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บางจากฯ จับมือกับ บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์ร้านอาหารชื่อดัง บาร์บีคิวพลาซ่า ที่มีประสบการณ์ ความรู้และความเข้าใจในธุรกิจด้านอาหาร เพื่อศึกษาและพัฒนารูปแบบการให้บริการด้านอาหารภายในสถานีบริการน้ำมันบางจาก โดยที่ผ่านมาได้ร่วมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้จากประสบการณ์ด้านธุรกิจค้าปลีกของทั้งสององค์กร จนเกิดเป็น GON EXPRESS สาขาแรก ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก พัฒนาการ 34 ในรูปแบบ Shop Model เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

          ล่าสุด บางจากฯ และ ฟู้ดแพชชั่น ได้ต่อยอดความร่วมมือ เปิด GON EXPRESS ในรูปแบบ Kiosk Model แห่งแรก ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก สุขุมวิท 62 ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานี Flagship ของบางจากฯ ที่มีทำเลที่ตั้งเข้าถึงง่าย ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ มีพื้นที่กว้างขวาง รองรับผู้ใช้บริการได้จำนวนมาก จึงมั่นใจว่า GON EXPRESS รูปแบบ Kiosk Model สาขานี้ จะตอบโจทย์และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า พร้อมตั้งเป้าที่จะขยายสาขา GON EXPRESS ในรูปแบบดังกล่าวร่วมกันในระยะยาว การร่วมลงทุนกับแบรนด์พันธมิตรที่แข็งแรงในตลาด เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่จะสร้างความแข็งแกร่ง และเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจ Non-oil ของบางจากฯ ด้วยการร่วมกันส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ และ สินค้า บริการที่หลากหลาย ครบครัน ให้กับลูกค้า มุ่งสู่การเป็นสถานีบริการน้ำมันที่เติมเต็มทุกความต้องการ และเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป

 

11841 BCP GonExpress02

 

          นางชาตยา สุพรรณพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่ามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมลงทุนในการเปิด GON EXPRESS สาขาใหม่กับบางจากฯ หนึ่งในบริษัทพลังงานชั้นนำของไทย โดยการร่วมลงทุนครั้งนี้เกิดจากการที่ทั้ง 2 องค์กรได้ร่วมทำการศึกษาธุรกิจและพฤติกรรมลูกค้า ที่บริโภคอาหารในสถานีบริการน้ำมัน มาตั้งแต่ต้นปี 2565 จาก GON EXPRESS สาขาแรกที่ปั๊มบางจาก พัฒนาการ 34 ในรูปแบบ Shop Model ให้บริการทั้งรับประทานในร้าน ซื้อกลับบ้าน และเดลิเวอรี่ ทำให้พบว่า ในช่องทางตลาดปั๊มน้ำมันนั้น ลูกค้าส่วนใหญ่รับบริการแบบซื้อกลับบ้าน เพราะมีข้อจำกัดเรื่องของเวลา ต้องการความสะดวกรวดเร็วมาก ทำให้เราเห็นโอกาสในการขยายธุรกิจด้วย Kiosk Model ที่สามารถให้บริการได้ทั้งซื้อกลับบ้านและ เดลิเวอรี่ จึงร่วมกับ บางจากฯ พัฒนาการร่วมลงทุน GON EXPRESS รูปแบบ Kiosk Model ขึ้นมาที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก สุขุมวิท 62 ถือเป็นครั้งแรกของ GON EXPRESS รูปแบบ Kiosk Model ที่ให้บริการในสถานีบริการน้ำมัน ใช้พื้นที่น้อยเพียง 8 ตร. เท่านั้น รวมถึงยังเหมาะแก่การขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วในระยะยาว และเอื้อต่อการบริหารจัดการมาตรฐานของแบรนด์ให้เกิดประสิทธิภาพได้มากที่สุดอีกด้วย

          เมนูใหม่อย่าง GON B. BOX ก็ถูกพัฒนามาจากพฤติกรรมของลูกค้าเช่นกัน เราดึง Insight จากลูกค้าที่ชอบทานอาหารครบมื้อ หลากหลายรสชาติ มีทั้งเมนูหลัก และเมนูทานเล่น นำมาออกแบบเป็นชุดอาหาร Bento ให้ครบจบมื้อ ใน 1 กล่อง ซึ่งประกอบไปด้วยเมนูหลัก ที่มีทั้งคาร์โบไฮเดรตและเนื้อสัตว์ เพิ่มด้วยเมนูทานเล่น หรือ Side Dish ในปริมาณพอเหมาะ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปกะหล่ำร่องกระทะ ที่เป็น Signature ของ GON และยังคงเอกลักษณ์การได้ปรุงน้ำจิ้มตามรสชาติในแบบฉบับของลูกค้าไว้

 

11841 BCP GonExpress03

 

          “GON B. BOX” พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่ 

          • ข้าวญี่ปุ่นสเต็กไก่นุ่มซอสเทอริยากิ เสิร์ฟพร้อม GON เกี๊ยวซ่าในตำนาน และ สลัดปูอัด

          • ข้าวญี่ปุ่นสันคอหมูสไลด์มิโสะสไลซ์ เสิร์ฟพร้อม GON ชิกกี้ บาร์บีคิวมาโย และ สลัดปูอัด

          • ข้าวญี่ปุ่นสันคอหมูสไลซ์แกงกะหรี่ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อม GON ชิกกี้ บาร์บีคิวมาโย และ สลัดปูอัด

          และเมื่อเปิดดำเนินการแล้วพบว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เราจะร่วมกับ บางจากฯ เพื่อศึกษาความเป็นไปได้ และขยายธุรกิจร่วมกันต่อไปในอนาคต

          ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ พร้อมเติมเต็มความอร่อยกับเมนูใหม่ที่หลากหลายในทุกมื้ออาหาร ไปกับ “GON EXPRESS” ได้ทุกสาขา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00 – 20:00 . ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.barbqplaza.com, Facebook @BarBQPlazaThailand

 

A11841

Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

apm

 

 

Facebook

5 ข่าวฮอตนิวส์!