WORLD7

ใจฟู720x100pxsmed

11949 JUBILE Anyarat

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า อัพเกรดโปรแกรมสมาชิก The Sparkling Club คอมมูนิตี้เพชรเหนือระดับเพื่อลูกค้าคนสำคัญ

          Jubilee ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ยูบิลลี่ ไดมอนด์เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกในวงการธุรกิจค้าปลีกเพชรในเมืองไทย ยกเครื่อง Loyalty Program เปิดตัว “The New Sparkling Club” โปรแกรมสำหรับสมาชิกที่ให้สิทธิประโยชน์อันเหนือระดับรูปแบบใหม่ล่าสุดเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าคนสำคัญ ตอกย้ำแนวทางการทำตลาด ภายใต้กลยุทธ์ Customer Centric ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

          นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ Jubilee กล่าวว่า Jubilee Diamond เป็นผู้นำตลาดธุรกิจค้าปลีกเพชรในเมืองไทยที่บุกเบิกในเรื่องการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ตั้งแต่กระบวนการเฟ้นหาวัตถุดิบคุณภาพระดับโลก พร้อมกรรมวิธีการผลิตขั้นสูง สู่ขั้นตอนการนำเสนอสินค้า การซื้อสินค้าไปจนถึงการดูแลและบริการหลังการขาย ซึ่งสิ่งที่ Jubilee Diamond เรายึดถือมาโดยตลอด คือ การใช้กลยุทธ์ Customer Centric โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด โดยล่าสุดเราได้ปรับโฉม The Sparkling Club โปรแกรมสำหรับสมาชิกเพชรยูบิลลี่ที่ให้สิทธิประโยชน์อันเหนือระดับรูปแบบใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้าของ Jubilee Diamond ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อเครื่องประดับเพชร

 

11949 Jubilee TheSparklingClub01

 

          The Sparkling Club ถือเป็นเครื่องมือสำคัญของ Jubilee Diamond ในการดำเนินการด้านบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า หรือ CRM (Customer Relationship Management) ที่ไม่เพียงแค่เพื่อการรักษาฐานลูกค้าเก่าให้อยู่กับแบรนด์อย่างเหนียวแน่นเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวช่วยในการขยายฐานลูกค้า ผ่านบริการและสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้น โดยปัจจุบัน Jubilee Diamond มีฐานสมาชิกใหม่ที่คิดเป็นสัดส่วน 60% ของฐานสมาชิกทั้งหมด และมีจำนวนสมาชิกรวมกว่า 200,000 ราย ซึ่งปัจจัยที่ทำให้สมาชิกของ Jubilee Diamond มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นผลมาจากจำนวนสาขาปัจจุบันที่มีมากถึง 130 สาขาทั่วประเทศเข้าถึงกลุ่มคนในทุกพื้นที่ทุกความต้องการ อีกทั้ง ช่องทางการขายออนไลน์อย่าง Jubilee Online Store ที่ได้สร้างปรากฏการณ์มีฐานสมาชิกกลุ่มคนรุ่นใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัวในปี 2019 

 

11949 Jubilee TheSparklingClub02

 

          จุดแข็งของเรานอกเหนือจากการมีสาขาที่ครอบคลุมทั้งประเทศทั้งรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์แล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญ คือ ความเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เนื่องจากทุกๆ การซื้อสินค้าของลูกค้าทุกกลุ่ม เราได้มีการจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ เพื่อนำไปต่อยอดผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง AI (Artificial Intelligence) รวมถึง Net Promoter Score (NPS) หรือเครื่องมือที่ใช้วัดประสบการณ์หลังการใช้บริการของลูกค้า หรือ customer experience มาตรฐานที่แบรนด์ระดับโลกใช้ในการบริหารธุรกิจ ซึ่งผลที่ได้รับเป็นที่น่าพอใจมากในการวิเคราะห์และขยายผลเป็นกิจกรรมการตลาดและพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าสมาชิกของ Jubilee Diamond เกิดการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน Jubilee มีสัดส่วนรายได้จากสมาชิกคิดเป็น 55% จากรายได้ทั้งหมดนางสาวอัญรัตน์ กล่าว

          สำหรับความพิเศษของโปรแกรม The Sparkling Club สามารถใช้งานได้ง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงกดเข้าระบบสมาชิกผ่าน LINE official: @jubileediamond หรือเว็บไซต์ https://www.jubileediamond.co.th/the-sparkling-club/ ซึ่งมาพร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย อาทิ Sparkling Club Reward การสะสมคะแนนจากทุกการจับจ่าย เป็น Sparkling Point Collection เพื่อเลือกรับของขวัญ หรือใช้แลกเป็นส่วนลดแทนเงินสดในการซื้อสินค้า Sparkling Birthday Celebration รับคะแนนเพิ่มสูงสุด 4 เท่า เมื่อมียอดใช้จ่ายในเดือนเกิด โดยลูกค้าของ Jubilee Diamond สามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์ และสะสมคะแนน Sparkling Point ได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ ไปจนถึง Sparkling Lifetime Service บริการหลังการขายที่ช่วยดูแลเครื่องประดับ ฟรี ! ตลอดอายุการใช้งาน

 

11949 Jubilee TheSparklingClub03

 

          นางสาวอัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้ายว่าเพื่อตอกย้ำเป้าหมายของแบรนด์ด้านความเชี่ยวชาญให้ฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีกเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทยที่รู้ใจและได้รับความไว้วางใจมากที่สุดจากคนไทย ตลอดระยะเวลา 93 ปีที่ผ่านมา เราเชื่อว่า The Sparkling Club โฉมใหม่ในวันนี้จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคนไทย โดยตั้งเป้าฐานสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมากกว่า 20,000 ราย ในปี 2565” 

          และเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้ายูบิลลี่ ไดมอนด์ จะจัดงานฉลองการเปิดตัวโปรแกรมสมาชิกโฉมใหม่ พร้อมเปิดคอลเลกชั่นสุดพิเศษแห่งปีที่งาน The New Sparkling Club Celebration สัปดาห์สุดพิเศษที่พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับสมาชิกที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น โดยภายในงานจะรวบรวมเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัต ทุกไซต์ ทุกทรง และเพชรกะรัตสีหายาก อาทิ Pink Diamond Blue Diamond นำเข้าจากเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้าเพชรและศูนย์กลางการเจียระไนอันดับหนึ่งของโลก พร้อมของสมนาคุณอีกมากมายเพื่อแทนคำขอบคุณ และได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกค้าคนพิเศษ ระหว่างวันที่ 24-30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 - 20.00 . Jubilee of Siam Flagship Store (โฉมใหม่) ถนนสีลม กรุงเทพฯ สอบถามโทร. 02 625 1111

 

A11949

Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

apm

 

 

Facebook

5 ข่าวฮอตนิวส์!