WORLD7

ใจฟู720x100pxsmed

 1692 Vantage STIU

แวนเทจ เตรียมลงนาม MOU กับมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด เพื่อส่งเสริมการพัฒนาความรู้ทางการเงินให้นักศึกษา
          แวนเทจ (หรือ แวนเทจ มาร์เก็ตส์) โบรกเกอร์ซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทสำหรับนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนมืออาชีพ เตรียมลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ภายใต้ MOU นี้ แวนเทจจะมอบโอกาสการฝึกงานและสนับสนุนความร่วมมือด้านการศึกษาให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด เพื่อช่วยส่งเสริมความรู้และทักษะทางการเงิน ผ่านแพลตฟอร์มเทรดที่ได้รับรางวัลมากมาย แวนเทจ จะร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในการออกแบบโปรแกรมการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับนักศึกษา และมอบการสนับสนุนทางการศึกษาอื่นๆ เช่น ทุนการศึกษา การฝึกอบรม และการจัดสัมมนา

          MOU ฉบับนี้เป็นการขยายความร่วมมือระหว่างบริษัทแวนเทจและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ก่อนหน้านี้ แวนเทจได้ออกแบบและมอบหลักสูตรความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับตลาดฟอเร็กซ์เพื่อช่วยให้นักศึกษามีความเข้าใจในตลาดที่แตกต่าง ผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทจะยังคงรับหน้าที่เป็นวิทยากรรับเชิญและวิทยากรพิเศษให้กับมหาวิทยาลัย เพื่อถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในด้านการจัดการทางการเงินและการบริหารความเสี่ยง

          ดร.อภิเทพ แซ่โค้ว อธิการบดีประจำมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด กล่าวว่า “ความรู้ทางการเงินเป็นองค์ประกอบสำคัญของความสำเร็จในชีวิต เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากในการร่วมมือกับแวนเทจ ความร่วมมือนี้จะมอบประโยชน์มากมายให้กับอนาคตของนักศึกษา แวนเทจมีประสบการณ์ระดับโลกที่น่าประทับใจ มีทรัพยากรด้านการศึกษามากมาย และแพลตฟอร์มของแวนเทจ ก็ได้รับรางวัลมามากมายอีกด้วย แต่สิ่งที่เรายกย่องเป็นอย่างมากคือการที่บริษัทได้มอบระบบที่โปร่งใสอย่างแท้จริง ซึ่งช่วยให้นักศึกษาของเรามีความเข้าใจในสถานการณ์ปัจจุบันของการเทรด ผมเชื่อว่านักศึกษาจะได้ความรู้ใหม่มากมายจากความร่วมมือระยะยาวในครั้งนี้”

          “ในฐานะของบริษัท เราได้มองหาพันธมิตรที่แข็งแกร่งที่จะช่วยให้เราสร้างโลกที่เท่าเทียมกันมากขึ้นสำหรับทุกคน เราต้องการทำให้การเทรดและการมีส่วนร่วมกับเราเป็นเรื่องง่าย ไร้รอยต่อ และเป็นธรรมชาติ” คุณ ชาร์ลี วอล์กเกอร์ แอมบาสเดอร์ ESG ระดับโลกของแวนเทจ กล่าว เขากล่าวต่ออีกว่า “เราต้องการพัฒนาศักยภาพคนไทยรุ่นใหม่ มอบทรัพยากรและความรู้ที่เหมาะสมให้กับพวกเขา เรามั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยมอบการสนับสนุนที่ตรงตามความต้องการให้แก่นักศึกษาของแสตมฟอร์ด และหวังว่าความช่วยเหลือของเราจะช่วยให้พวกเขาคว้าโอกาสที่เหมาะสมได้ในอนาคต”

          พิธีลงนาม MOU จะจัดขึ้นในวันที่ 30 มกราคม 2566 ที่ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด กรุงเทพฯ ประเทศไทย

 


A1692

Click Donate Support Web  

QIC 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

PTG 720x100ais 720x100 

apm

 

 

Facebook

5 ข่าวฮอตนิวส์!