WORLD7

ใจฟู720x100pxsmed

9007 Subaru AXNAsiaASIAN DREAM ยังคงค้นหาดาวรุ่งดวงต่อไปอย่างเข้มข้น ทางช่อง AXN (True Visions 336)

Subaru Asia ร่วมกับ Passion Films เสนอ Asian Dream

ผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้าย ต่อสู้กันเพื่อเป็นสุดยอดนักร้องแห่งเอเชียคนต่อไป

 

          Asian Dream ยังคงค้นหาสุดยอดนักร้องแห่งเอเชียคนต่อไปจากผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้ายที่ยังยืดหยัดต่อสู้อยู่ในรายการ ได้แก่ Karl Zarate (ฟิลิปปินส์) Linh Tran (เวียดนาม) Poova Sri Rama (มาเลเซียและ Tyen Rasif (สิงคโปร์สามารถรับชมผ่านทางช่อง AXN (ชาวไทยรับชมทาง True Visions 336) ทุกวันพฤหัสบดีเวลา 18.25 . การแข่งขันร้องเพลงเรียลลิตี้เจ็ดตอนจากความร่วมมือระหว่าง Subaru Asia และไมเคิล โบลตัน ตำนานดนตรีที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งเป็นผู้สร้างรายการผู้อำนวยการสร้างและผู้ดำเนินรายการ

          ใน 4 ตอนที่ผ่านมาผู้เข้าแข่งขันได้รับคำแนะนำจาก Michael Bolton และ Morissette Amon ผ่านภารกิจและความท้าทายต่างๆ มากมาย ในตอนที่ 2 พวกเขาต้องประสานกันเป็นกลุ่มและแสดงเพลงฮิตของ Cyndi Lauper และ Lady Gaga ในการตัดสินว่าใครจะถูกกำจัดในรอบแรก กรรมการพิจารณาถึงความสามารถโดยรวมของผู้เข้าแข่งขันในการทำงานร่วมกันเป็นทีมที่เหนียวแน่นในขณะที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของแต่ละคนไว้

          ตอนที่ 3 มุ่งเน้นไปกับทักษะของผู้เข้าแข่งขันโดย Alif Aircho นักเต้นและนักออกแบบท่าเต้นชาวสิงคโปร์และนักร้องป๊อปชาวเวียดนาม Ho Ngoc Ha เข้าร่วมรายการในฐานะกรรมการตัดสินรับเชิญ ผู้เข้าแข่งขันต้องแสดงความสามารถในการผสมผสานท่าเต้นที่หนักหน่วงในขณะที่ต้องแสดงเสียงร้องที่หนักแน่น

          ในตอนที่ 4 ตอนล่าสุด ผู้เข้าแข่งขันที่เหลือได้แสดงความเก่งกาจในด้านมีศิลปะ พวกเขาจะต้องเลือกเพลงภาษาถิ่นของตัวเองและถ่ายทอดออกมาเพื่อให้ผู้ชมทั่วทั้งเอเชียได้รับฟัง

          สำหรับตอนล่าสุดนี้ ไมลด์ นวินดา จากประเทศไทย เจ้าของรางวัลรองอันดับหนึ่งจากรายการ Bolt of Talent ร่วมตัดสินการแสดงสดของผู้เข้าแข่งขัน โดยพิจารณาจากการแสดงร่วมกันวงดนตรีสดและการมีส่วนร่วมกับผู้ชม ผู้ชนะในที่สุดจะได้เข้าร่วมแสดงกับ Michael Bolton ใน Asian Dream tour ในปี 2021 และเป็น Subaru Ambassador

          ผมได้รับแรงบันดาลใจจากพรสวรรค์และสามารถรับรู้ได้ถึงพลังและความหลงใหลในเสียงเพลงจากผู้เข้าแข่งขัน Asian Dream ผมตื่นเต้นมากที่ได้ช่วยขัดเกลาความสามารถของพวกเขาควบคู่ไปกับการเป็นเพื่อนที่ปรึกษาและผู้ตัดสิน ผมรู้ว่าผู้ชมจะตื่นเต้นพอๆ กับเราที่ได้เห็นการพัฒนาของผู้เข้าแข่งขัน แสดงออกความเป็นของตัวเองและมีความมั่นใจมากขึ้นตลอดการเดินทางในรายการ ในขณะนี้เราเข้าใกล้ตอนจบแล้ว และต่อไปอีกไม่กี่ตอนเราจะพาผู้เข้าแข่งขันที่เหลือไปสู่จุดสูงสุดและพวกเขาจะได้เรียนรู้ ฝึกฝนศิลปะการแสดงบนเวที และปลดล็อกศักยภาพในการเป็นศิลปินที่มีคุณภาพและจะกลายเป็นนักร้องที่ยิ่งใหญ่ของเอเชียคนต่อไปไมเคิล โบลตัน กล่าว

          หนึ่งในผู้ตัดสิน Morissette Amon นักร้องและนักแสดงหญิง ชาวฟิลิปปินส์ซึ่งทำหน้าที่เป็นกรรมการและผู้ให้คำปรึกษาผู้เข้าแข่งขัน Asian Dream เธอเข้าวงการการแสดงระดับโลกตั้งแต่อายุ 14 ปี และได้รับรางวัลมากกว่า 30 รางวัล ประสบการณ์ในเส้นทางศิลปินของเธอนั้นทำให้เธอมีความเหมาะสมในการฝึกสอนผู้เข้าแข่งขันและช่วยให้พวกเขาเติบโตและก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุด ในขณะที่ต้องแข่งขันกันเพื่อเป็นนักแสดงที่มีความสามารถและมีเสน่ห์ที่สุดในเอเชีย

          กรรมการรับเชิญ ผู้มีชื่อเสียงจากทั่วเอเชีย ได้แก่ :

          ช่างภาพแฟชั่น Yu Tsai (สหรัฐอเมริกา)

          นักแสดง Tan Kheng Hua (สิงคโปร์)

          นักร้องสาว Sara Wee (สิงคโปร์)

          นักออกแบบท่าเต้น Alif Aircho (สิงคโปร์)

          นักร้องและซูบารุ แอมบาสเดอร์ ไมลด์ นวินดา (ประเทศไทย)

          นักร้องและนักแสดงสาว Jannine Weigel หรือ พลอยชมพู (ประเทศไทย)

          นักดนตรี Thanh Bui (เวียดนาม)

          นักร้องและนักแสดง Ho Ngoc Ha (เวียดนาม)

          ผู้ชนะ Asia’s Next Top Model Season 6 และ Subaru Ambassador ดาน่า สโลซาร์ (ประเทศไทย)

          รองชนะเลิศ Asia’s Next Top Model ซีซั่น 6 Mia Sabathy (ไต้หวัน)

          Asian Dream ผลิตโดย Refinery Media ร่วมกับ Passion Films และออกอากาศทางช่อง AXN (ชาวไทยรับชมทาง True Visions 336) ทุกวันพฤหัสบดีเวลา 18.25 . นอกจากนี้ยังสามารถรับชมออนไลน์ได้ที่ www.subaru.asia/asiandream 

 

AXN ให้บริการในสิงคโปร์ทาง Singtel TV Channel 304 และ StarHub TV Channel 511

AXN ให้บริการในประเทศไทยทางทรูวิชั่นส์ช่อง 336

AXN ให้บริการในมาเลเซียทาง Astro Channel 701 (HD) และ 721

AXN ให้บริการในฮ่องกงทาง Now TV Channel 512 และ myTV SUPER Channel 502

AXN ให้บริการในมาเก๊าทางเคเบิลทีวีมาเก๊าช่อง 862 (HD) และ 62

AXN ให้บริการในฟิลิปปินส์ทาง Cignal Channel 121, GSat Channel 21 และ SKY เคเบิลช่อง 49

AXN ให้บริการในกัมพูชาทาง PPCTV Channel 87 (HD) และ 33

AXN ให้บริการในเวียดนามกับผู้ให้บริการเคเบิลชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศ

#AXNAsia #SubaruAsia #AsianDream

 

AO9007

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

apm

 

 

Facebook

5 ข่าวฮอตนิวส์!